Dịch vụ

Thi công trần, vách thạch cao

Thi công trần, vách thạch cao

Ngày nay trong xây dựng và trang trí nội thất, thạch cao được dùng làm vật liệu để làm trần hoặc tường nội thất trong xây dựng gia dụng và thương mại. Vật liệu này ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong xây dựng(…)

Ốp lát gạch, đá

Ốp lát gạch, đá

Một số công trình, nhất là chung cư thường xẩy ra tình trạng nền nhà bị bong tróc, gạch lát bị bung vỡ sau một thời gian ngắn sử dụng gây cảm giác rất khó chịu và làm công trình mất mỹ quan. Nguyên nhân(…)

Ốp sàn, vách gỗ

Ốp sàn, vách gỗ

Chuyên thi công lắp đặt các loại sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên … hoặc các loại sàn cao cấp trong nhà và ngoài trời. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí nội – ngoại thất Quý khách hàng có(…)

Dán giấy dán tường

Dán giấy dán tường

Việc sử dụng giấy dán tường đang ngày càng được yêu thích ở nước ta, sự phong phú về mẫu mã càng thúc đẩy người tiêu dùng sử dụng vì tính thẩm mỹ của nó. tuổi thọ của giấy dán tường thì vượt trội so(…)

Sơn giả đá

Sơn giả đá

Những cột trụ, tường ốp đá hoa cương mang lại cảm giác nguy nga, quý tộc. Bạn cũng có thể mang vào ngôi nhà mình mà không cần phải tốn công xây dựng, ốp lát. Đó là sơn giả đá Sơn giả đá dùng trong(…)

Sơn giả gỗ

Sơn giả gỗ

Quý vị muốn thay đổi phong cách cổ điển nhưng không muốn vứt bỏ các đồ dùng hoặc ngại mối mọt, giá thành đồ gỗ cao có thể nhờ đến phương pháp sơn giả gỗ. Sơn giả gỗ giống hệt gỗ và độ bền của(…)

Sơn chống thấm

Sơn chống thấm

Chúng tôi xin đem đến cho quí khách hàng dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp và có giá thành cạnh tranh. Với nhiều hạng mục chống thấm khác nhau sẽ đảm bao cho mái ấm của bạn tránh khỏi tình trạng chung mà nhiều ngôi(…)

Sơn cổng, hàng rào, lan can

Sơn cổng, hàng rào, lan can

Cổng sắt, hàng rào, lan can sắt thép ngoài trời dưới nắng mưa rất nhanh bị rỉ sét, tróc sơn làm mất thẩm mĩ, nếu chúng ta không sơn kịp thời thì sẽ lan rộng ra xung quanh. Hàng rào cần phải được tẩy vết(…)

Sơn  cửa gỗ, đồ gỗ

Sơn cửa gỗ, đồ gỗ

Với đồ gỗ thì màu tự nhiên là đẹp nhất, tuy nhiên qua thời gian chúng quá cũ kỹ và mất dáng vẻ thẩm mỹ. Cũng do nhu cầu thay đổi phong cách nên cần phải sơn lại cho đẹp phù hợp với không gian(…)

Sơn tường ngoài trời

Sơn tường ngoài trời

Việc sơn tường bên ngoài nhà đòi hỏi nhiều công sức nhất là các nhà nhiều tầng, ngoài ra cần phải đảm bảo yếu tố chống thấm, chồng nóng giúp tăng tuổi thọ tường nhà. Chúng tôi nhận sơn tường ngoại thất cho nhà phố,(…)

Sơn tường nội thất

Sơn tường nội thất

Quý khách muốn thay đổi màu sắc nội thất hoặc tường xây dựng đã cũ, phai màu, dính vết bẩn…hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với đội ngũ thợ lành nghề quý khách sẽ yên tâm về chất lượng công trình. Nhận sơn tường(…)